Nhà Sản phẩmMáy khắc phay quay

Máy in quay CTS DOSUN Dệt, Máy in Laser Khắc chính xác cao

Máy in quay CTS DOSUN Dệt, Máy in Laser Khắc chính xác cao

  • CTS DOSUN Rotary Printing Machine Textile , Laser Printer Engraver High Precision
  • CTS DOSUN Rotary Printing Machine Textile , Laser Printer Engraver High Precision
  • CTS DOSUN Rotary Printing Machine Textile , Laser Printer Engraver High Precision
 • CTS DOSUN Rotary Printing Machine Textile , Laser Printer Engraver High Precision

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: DOSUN
  Chứng nhận: ISO9000
  Số mô hình: Tùy chọn

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
  chi tiết đóng gói: 60 ngày
  Thời gian giao hàng: 60 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T
  Khả năng cung cấp: 10 bộ
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: Sắt Kích thước: Tùy chỉnh
  Dpi: Tùy chọn 360dpi, 720dpi, 504dpi, 1016dpi Nguồn ánh sáng: đi-ốt laser
  Quyền lực: 1.5KW / 220 V, 50HZ Giao diện: USB
  Nhiệt độ: Nhiệt độ: 8 ~ 28 ℃, Môi trường xung quanh: Đèn vàng
  Điểm nổi bật:

  rotary engravers

  ,

  rotary engraving machine

  Máy in quay CTS DOSUN Dệt, Máy in Laser Khắc chính xác cao

  Tom lược

  Từ năm 2005, DOSUN đã nghiên cứu và phát triển UV-CTP (Ultra Violet- computer to sheet). Trong hơn 5 năm, công ty cuối cùng đã thúc đẩy UV-CTP, 2400 dpi của cuộc cách mạng đầu ra, đang ở vị trí hàng đầu trong nước. Bằng cách sử dụng UV-FINATM Laser Engine, công nghệ và kinh nghiệm lâu năm về sản xuất Máy in phun khắc, chúng tôi cung cấp Máy khắc UV-Laser DOSUN BLUE-ROTARY cho toàn bộ ngành công nghiệp in.

  Bằng cách sử dụng công nghệ UV-FINATM Laser Engine, công nghệ khắc nhạy, công nghệ khắc về cơ bản giống với công nghệ truyền thống, cải thiện độ chính xác và hiệu quả.

  Đặc điểm

  • Công nghệ UV của hình ảnh trực tiếp bằng laser là hình ảnh trực tiếp trên bề mặt của nhũ tương nhạy cảm với tia UV truyền thống. Do không cần phim và mực, nên chi phí thấp và bảo vệ môi trường thuận tiện.
  • DOSUN UV-FINATM Laser Engine: Tích hợp một số công nghệ cao, như diode laser 405nm, ma trận điểm sợi, lấy nét tự động, cân bằng năng lượng ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ không đổi, v.v., độ chính xác đầu ra 720dpi, có thể tạo ra các mẫu moiré phức tạp,
  • Sử dụng laser UV công suất cao và ma trận điểm sợi, BLUE-ROTARY UV Laser Engraver là công cụ khắc nhanh nhất.
  • Bằng cách sử dụng kiểm soát nhiệt độ không đổi, máy có thể hoạt động theo thời gian dưới nhiệt độ phòng thông thường.
  • Nền tảng phần cứng DOSUN PERFECTATM: Khéo léo, vững chắc, chính xác, đáng tin cậy. Nó là sự kết tinh của thời gian và kinh nghiệm, và có một số mục của độc quyền quốc gia.
  • Hệ thống lấy nét tự động có thể tùy chọn cài đặt cường độ laser, điều chỉnh cân bằng công suất laser bằng tự động, để đạt được hiệu quả phơi sáng tốt nhất, cải thiện tuổi thọ của laser.

  Vẽ, tách màu, quá trình đầu ra

  Lời khuyên

  • Khắc laser UV là một công nghệ tuyệt đỉnh
  • Khắc laser UV sử dụng laser bán dẫn, bước sóng là 405nm, trong quang phổ, nó gọi là Ultra-Violet, vì vậy chúng tôi cũng gọi nó là laser xanh. Giờ đây, tất cả các nhũ tương nhạy cảm khắc của in dệt, in giấy và PCB đều sử dụng nhũ tương nhạy UV, bước sóng nhất của nhũ tương nhạy cảm giống như nhũ tương nhạy cảm với tia cực tím, vì vậy công nghệ khắc sẽ không được thay thế.
  • Công nghệ khắc laser UV là một công nghệ khắc nhanh. Tốc độ khắc phụ thuộc vào kích thước công suất và số lượng đường tia. Động cơ laser DOSUN UV-FINA TM có thể đạt được 64 đường dẫn, cung cấp 16 đường dẫn để khắc in. Ví dụ, tốc độ của 640mm / 1800mm ROTARY UV Laser Engraver có thể đạt được 68 phút. / m.
  • Công nghệ khắc laser UV là một công nghệ khắc chính xác.
  • Khắc laser UV là một công nghệ khắc ảnh thật, sử dụng trên bản in offset giấy, DOSUN UV-FINA TM Laser Engine có thể đạt được 2400dpi, tạo ra đường kính 0,01mm, hiển thị điểm lưới 1% ~ 99%, nó có thể cung cấp 720dpi để khắc in, trên nơ ron thần kinh tiếp tục (tấm bù), nó có thể tạo ra dòng 0,035mm. Bởi vì khắc quay không phải là không liên tục, nên hiện tại, số lưới cao nhất là 195 mắt lưới, theo lý thuyết, chúng ta có thể đạt được dòng nhỏ nhất cho 0,13mm, trong sản xuất, chúng ta thường sử dụng 125 lưới, theo lý thuyết, và chúng tôi có thể đạt được dòng nhỏ nhất cho 0,21mm (Dữ liệu cho Công ty STORK). Vì vậy, độ chính xác đầu ra của Máy khắc Laser UV của DOSUN BLUE-ROTARY tốt hơn so với máy khắc màn hình quay. Nó có thể đáp ứng bất kỳ độ chính xác cho kích thước đầu ra.
  • Khắc laser UV là một carbon thấp, công nghệ bảo vệ môi trường.

  Công suất thấp: 1,5

  Không có vật phẩm tiêu hao: Không cần phim, mực, sáp

  Chi phí thấp: chức năng của nhũ tương nhạy cảm về cơ bản là giống với truyền thống, giá cả về cơ bản cũng giống nhau.

  • Khắc laser UV là một công nghệ khắc thân thiện của người Bỉ. Quá trình sản xuất không chỉ giống như quy trình truyền thống, mà còn thuận tiện hơn. Dựa trên nguyên tắc thiết kế của tiện lợi, thiết thực, đáng tin cậy, tiên tiến, trong quá trình khắc ảnh, thiết bị cung cấp màn hình hiển thị, trợ giúp vận hành, v.v. Bằng cách sử dụng phần mềm và phần cứng, tất cả có thể phản ánh thái độ thân thiện của người dùng với các nhân viên vận hành.
  • Với giao diện USB2.0 tốc độ cao. Chương trình khắc DOSUN có thể dễ dàng cài đặt và vận hành như một máy in với công nghệ plug and play.

  Chi tiết liên lạc
  Hangzhou dongcheng image techology co;ltd

  Người liên hệ: Ms. Maggie Shen

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  Sản phẩm khác